lnwshop logo

บทความ

เทศกาลธงปลาคาร์ฟที่ประเทศญี่ปุ่น
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ไม่รู้ว่าด้วยเหตุบังเอิญหรืออะไรทำให้ผมตั้งใจมาเขียนเรื่องราวนี้ในวันนี้พอดี เพราะในวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ประเทศญี่ปุ่นถือเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์เนื่องในวันเด็กผู้ชาย (Kodomo No Hi) เป็นวันที่ขอพรให้เด็กมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสมบูรณ์ และยังมีธรรมเนียมประดับธงที่มีรูปร่างเหมือนปลาคาร์ฟหลากหลายสีสันที่เรียกว่า Koinobori ซึ่งสามารถมอ…
13 ไอเดียห่อของขวัญยังไงให้ควรค่าน่าแกะกล่อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เคยได้ยินไหมว่า แค่เห็นกระดาษห่อของขวัญก็รู้ได้แล้วว่าของข้างในมีของมีค่าแค่ไหน เมื่อเราไปซื้อกระดาษห่อเพื่อมาห่อของขวัญวันเกิดหรือวันปีใหม่ เราก็จะอยากได้ถูกๆก็ซื้อมาทีละเยอะๆเป็นโหลๆเลย ปีแรกน่ะไม่เท่าไหร่ แต่ถ้าปีต่อๆไปเขาสังเกตเห็นได้ว่าไอ้คนเดิมเนี่ยใช้กระดาษห่อเดิมนี่อีกแล้วหรือ พอเป็นงี้จะให้เราโยนทิ้งก็เสียดาย Goodtogift…
บริการ Dropship คืออะไร อยากเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าแบบไม่ต้องลงทุนเองทำอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
Dropship คือการเป็นตัวแทนจำหน่ายกับทางร้าน Goodtogifts.com โดยที่คุณไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาเอง ไม่ต้องสต็อกสินค้า ไม่ต้องเสียเวลาแพ็คสินค้า หน้าที่ของ dropship เพียงหาออร์เดอร์มาเท่านั้น สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้ ไม่กระทบงานประจำ ตั้งราคาขายได้เอง มีอิสระทุกอย่าง โดยคุณจะได้ส่วนต่างจากราคาสินค้าที่ถูกกว่าสั่งซื้อธรรมดา โดยสินค้…
ของขวัญแบบไหนถึงจะถูกใจผู้รับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อถึงวันสำคัญของคนที่เรารู้สึกพิเศษมากกว่าเพื่อนปกติ เราจึงอยากให้อะไรซักอย่างแก่เค้า ไม่ว่าจะเป็น ตุ๊กตา หนังสือ ของเล่น ของประดับบ้าน นาฬิกา สิ่งที่เขาสามารถเก็บไว้ได้นานเพื่อให้จดจำอยู่ตลอดว่าใครเป็นคนให้มา หรือสิ่งที่ใช้หมดภายในวันนั้นแต่เขาก็สามารถใช้สิ่งนั้นได้เลย เช่น ขนม อาหาร ดอกไม้ เหล้า เบียร์ ก็แล้วแต่ว่าจะเลือกให…
สอนวิธีห่อของขวัญแบบต่างๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อเราได้ของขวัญที่ต้องการมาแล้ว 1 ชิน(หรือหลายชิ้น) ถ้าเราอยากจะทำให้ผู้รับประทับใจมากยิ่งขึ้น แนะนำให้เอาของขวัญชิ้นนั้นมาห่อสวยๆครับ ทีนี้เราก็จะคิดว่าจะห่อแบบไหนดี มีวิธีห่อหลายแบบเหลือเกิน แถมของขวัญแต่ละชิ้นก็มีขนาดไม่เท่ากัน ลำบากเหลือเกิน แต่ไม่ถึงขนาดนั้นครับ วันนี้เรามีวิธีง่ายๆมานำเสนอ 1.เริ่มกันที่วิธีห่อที่เบสิกที…
วิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคนทั้ง 12 ราศี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เรา มีวิธีการเลือกของขวัญให้ถูกใจคนทั้ง12ราศี แต่ก่อนอื่นคุณต้องรู้ว่าคนที่คุณจะซื้อของขวัญให้ เกิดในราศีอะไร แค่นี้เอง ถ้ารู้แล้วเรามาเริ่มที่ราศีแรกกันเลยราศีมังกร 22 ธันวาคม - 20 มกราคมชาว ราศีมังกรเป็นคนเอาจริงเอาจังกับเรื่องงานเป็นพิเศษ ของขวัญที่น่าจะได้ใช้แน่ๆ ก็คือ ของที่เกี่ยวกับการทำงาน อย่างเช่น ออร์กาไนเซอร์ อุปกรณ์ส…
การเลือกซื้อของขวัญให้แฟน ของขวัญวันเกิด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
เวลาที่ต้องเลือกของขวัญให้กับใครซักชิ้น บางทีก็รู้สึกปวดหัวเล็กๆได้เหมือนกัน เนื่องจากเราจะต้องเจอปัญหาให้ขบคิดอย่างเช่น ของขวัญชิ้นนี้จะถูกใจผู้รับรึเปล่า? เขาจะชอบรึเปล่า? ราคาถูกไปไหมนะ? เอ...แล้วเขาจะได้เอามันไปใช้ประโยชน์อะไรรึเปล่าน้า? ถ้าเลือกของขวัญพลาด เมื่อเวลาผ่านไป ผู้รับก็อาจจะลืมเราได้ว่าใครเป็นคนให้มา แต่ถ้าเราเลื…
เกี่ยวกับการขนส่งทั้งหมด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:4 ปีที่ผ่านมา
ค่าขนส่งโดยทั่วไป ค่าส่งสินค้าเราจะคิดราคาตามน้ำหนักของสินค้าชิ้นนั้นจริงๆ ที่เกิดจากการชั่งสินค้าเองทุกชิ้น จึงไม่มีการบวกเพิ่มหรือกินเล็กกินน้อยกับค่าส่งแน่นอนครับ หมายเหตุ - สินค้าทุกชิ้นส่งแบบ พัศดุลงทะเบียน หากอยากให้ทางเราส่งแบบ EMS กรุณาซื้อสินค้า ส่งแบบEMS ตัวแดงๆด้านซ้ายด้วยครับ ในกรณีสั่งไม่เยอะ จะเลือกการส่งแบบไหนดี ?…
1
แสดงบทความที่ 1-8 จากทั้งหมด 8 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม929,199 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด428,993 ครั้ง
เปิดร้าน1 ส.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านGoodtoGifts
ร้านGoodtoGifts
www.goodtogifts.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก